Khăn lạnh sử dụng rất ok, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhân viên lại rất thân thiện nên mình sẽ ủng hộ tiếp
Dịch vụ in ấn bao đũa đang phát triển rất mạnh hiện nay nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lớn của thị trường. Vậy, khi in bao đũa chúng ta cần chú ý những điểm gì để có được thiết kế đẹp, ấn tượng.
In ấn bao đũa đã trở thành một dịch vụ quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu resort,... hiện nay. Một trong những dịch vụ in bao đũa nổi tiếng về chất lượng trên thị trường hiện nay chính là STC Việt Nam. Các loại bao đũa được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như nội dung in ở bên ngoài. Vậy, có những điểm lưu ý quan trọng nào khi thiết kế bao đũa cho các nhà hàng, khách sạn?
Khi đến các nhà hàng, khách sạn hiện nay, thực khách đã quen thuộc với các loại bao đũa và xem chúng như là một vật dụng hiển nhiên phải có.
Những bao đũa nhỏ bé không chỉ đảm bảo vệ sinh khiến khách hàng hài lòng mà nó còn là một công cụ marketing rất tốt cho các nhà hàng, khách sạn.
Đó cũng chính là lý do mà các dịch vụ in bao đũa ngày càng phát triển mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng hoạt động.
Nhà hàng, khách sạn nào cũng mong muốn đơn vị mình có những bao đũa đẹp mắt, thiết kế ấn tượng và làm nổi bật thương hiệu, thể hiện phong cách độc đáo riêng.
Vậy, những điểm cần chú ý để thiết kế ra những bao đũa đạt được được các tiêu chí kể trên?
Mỗi nhà hàng, khách sạn cần đưa ra ý tưởng về kiểu dáng thiết kế bao đũa. Sau đó bàn bàn với đơn vị in ấn để lấy được những lợi khuyên và nhận xét hợp lý.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bao đũa được đánh giá cao trên mạng để lựa chọn, thay đổi để tạo nên phong cách đặc trưng riêng cho nhà hàng của mình.
Một điểm cần chú ý khi thiết kế và in ấn bao đũa đó là vị trí của logo và tên của nhà hàng.
Bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng bao đũa sao cho thật ấn tượng, đẹp mắt và được khách hàng ưa thích. Tuy nhiên, một điểm quan trọng bạn phải chú ý chính là tên nhà hàng và logo phải nằm ngay vị trí trung tâm, đập vào mắt khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
Đây là một điểm rất quan trọng vì các nhà hàng rất chú trọng đến vấn đề marketing thương hiệu khi thiết kế bao đũa.
Một điểm mà nhiều nhà hàng hay phạm sai lầm là thiết kế bao đũa bên ngoài quá nhiều họa tiết. Điều này sẽ khiến cho thực khách bị rối mắt khi nhìn vào. Ngoài ra, quá nhiều họa tiết sẽ làm giảm giá trị marketing của sản phẩm khi khách hàng không thể chú ý đến thương hiệu hay logo của nhà hàng mình.
STC Việt Nam luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng in bao đũa trên thị trường trong những năm qua. Điểm đặc biệt của bao đũa STV Việt Nam là mặt giấy tốt, in ấn sắc nét, nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp.
Chính vì vậy, STC Việt Nam luôn dành được sự tín nhiệm của nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay khu resort trong thời gian qua.
Dịch vụ in ấn bao đũa sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Để đạt được chất lượng hoạt động tốt, các dịch vụ cần phải chú ý khi thiết kế bao đũa nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
Khăn lạnh sử dụng rất ok, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhân viên lại rất thân thiện nên mình sẽ ủng hộ tiếp
Sản phẩm chất lượng,mẫu mã đa dạng, không dính lông khi sử dụng, mùi hương nhẹ nhàng không gắt, khách hàng rất hài lòng khi sử dụng.
Sản phẩm khăn lạnh Zumi rất sạch thời gian lưu giữ hương lâu . Phục vụ chuyên nghiệp giao hàng nhanh chóng . Đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp , rất đẹp tạo nên nét sang trọng cho nhà hàng chúng tôi.
Giá cả phải chăng, hợp lý nên mình quyết định đặt hàng với số lượng lớn để phục vụ cho công việc và giới thiệu cho một số bạn bè cùng làm trong ngành.