Chính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chính sách giao hàng tại CÔNG TY STC VIỆT NAM như sau:

 

       1. Đối với các đơn hàng bán lẻ:

 - Hiện nay chúng tôi đã liên kết với các bên giao hàng nhanh, giao hàng theo giờ nhằm tiết kiệm vận chuyển nhất cho Khách hàng. Giá trị vận chuyển sẽ tính theo giá trị vận chuyển của Bên Đơn vị giao hàng.

 

      2. Đối với các đơn hàng số lượng lớn: 

 

- Chúng tôi sẽ bố trí phương tiện xe giao hàng của công ty chúng tôi giao hàng nhanh nhất có thể cho khách hàng. Chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí trong nội thành HCM và tỉnh lân cận . Hoặc có phụ phí thêm theo thoả thuận của khách hàng và công ty Chúng tôi .

      3. Đối với các đơn hàng số lượng ít:

 

- Đối với những đơn hàng số lượng ít công ty chung tôi sẽ ghép hàng và thời gian giao hàng sẽ lâu hơn những đơn hàng đủ số lượng để công ty chúng tôi giao hàng ngày cho quý khách .

 
 

CÔNG TY SẢN XUẤT STC VIỆT NAM ---   KHĂN LẠNH ZUMI  

 

Ý kiến khách hàngChúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là sản phẩm mà còn là sự tin tưởng
Chị Hương Bình Thạnh
Chị Hương Bình Thạnh

Khăn lạnh sử dụng rất ok, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhân viên lại rất thân thiện nên mình sẽ ủng hộ tiếp

Ms. Nhiên Chủ Nhà Hàng Hoa Phượng
Ms. Nhiên Chủ Nhà Hàng Hoa Phượng

Sản phẩm chất lượng,mẫu mã đa dạng, không dính lông khi sử dụng, mùi hương nhẹ nhàng không gắt, khách hàng rất hài lòng khi sử dụng. 

Chị An Daklak
Chị An Daklak

Sản phẩm khăn lạnh Zumi rất sạch thời gian lưu giữ hương lâu . Phục vụ chuyên nghiệp giao hàng nhanh chóng . Đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp , rất đẹp tạo nên nét sang trọng cho nhà hàng chúng tôi.

Anh Thành ( dịch vụ đám tiệc tại Khánh Hòa)
Anh Thành ( dịch vụ đám tiệc tại Khánh Hòa)

Giá cả phải chăng, hợp lý nên mình quyết định đặt hàng với số lượng lớn để phục vụ cho công việc và giới thiệu cho một số bạn bè cùng làm trong ngành.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất
Gọi : 0981 781 781